Warning: file_get_contents(http://freegeoip.net/json/54.90.86.231): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 68Notice: Trying to get property of non-object in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 69Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 131Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 194Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 6Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 7Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 8Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 9Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 10 Ngây ngất vẻ đẹp của áo dài hòa quyện cùng khung cảnh Tràng An
Cart + 0
Your shopping cart is empty!
EN VN

Ngây ngất vẻ đẹp của áo dài hòa quyện cùng khung cảnh Tràng An

Được thực hiện giữa khung cảnh tuyệt đẹp của Tràng An và kiến trúc cổ điển của Việt Phủ Thành Chương, những chiếc áo dài trong bộ sưu tập ART đã cùng không gian nơi đây ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng và đầy cảm xúc.

Nghệ thuật và thời trang luôn hòa quyện, đan xen nhau và có chung một mục đích đó là làm cho cuộc sống trở nên đầy màu sắc và thi vị. Chính nguồn cảm hứng này là nền tảng để Lụa Thái Tuấn cho ra mắt bộ sưu tập “ART”.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang luôn làm mãn nhãn những ai yêu cái đẹp và Thái Tuấn đã thành công khi khắc hoạ những đường nét nổi bật của nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc lên lụa và áo dài.

Mỗi chiếc áo dài đến từ bộ sưu tập “ART” là một sự tôn vinh của Thái Tuấn dành cho nghệ thuật, qua đó thể hiện lòng trân quý với các bậc nghệ nhân.

Với Thái Tuấn, nghệ nhân cũng là những người thầy và cần được ngợi ca trong không khí tri ân người khai sáng của tháng 11 này.

Nghệ thuật chạm khắc được Thái Tuấn đưa vào tà áo dài một cách đầy tinh tế và nghệ thuật.

Chiếc áo là sự giao thoa của nghệ thuật cẩn khảm và thời trang mang màu sắc cổ điển.

Cách xử lý màu sắc trên lụa khiến người xem thật sự mãn nhãn khi thưởng thức bộ sưu tập.

Thông qua công nghệ in Digital 3D hiện đại, hoa văn được thể hiện sắc nét và chân thực, tôn lên nét đẹp đầy quyến rũ của nghệ thuật.

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (028) 3859 1904 hoặc xem tại website www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook/ Zalo Lụa Thái Tuấn.