Warning: file_get_contents(http://freegeoip.net/json/54.242.115.55): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 403 Forbidden in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 68Notice: Trying to get property of non-object in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 69Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 131Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/catalog/controller/startup/startup.php on line 194Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 6Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 7Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 8Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 9Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/framework.php:36) in /home/gbitrix35mo/thietkewebsitecaocap.com.vn/system/library/shipchung.php on line 10 Bộ sưu tập “ART” – nơi nghệ thuật tôn vinh nghệ thuật
Cart + 0
Your shopping cart is empty!
EN VN

Bộ sưu tập “ART” – nơi nghệ thuật tôn vinh nghệ thuật

Lấy thời trang để tôn vinh những giá trị lớn lao của nghệ thuật, Lụa Thái Tuấn đã cho ra mắt bộ sưu tập áo dài “ART” dành cho mùa thời trang cuối năm.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật ra đời đều chứa đựng tất cả tình yêu, đam mê và tâm huyết của những bậc thầy sáng tạo, để rồi mang lại vô vàn những tác phẩm có giá trị vĩnh cửu với thời gian. Nghệ thuật tự bản thân nó đã có sức thu hút mãnh liệt và dù là loại hình nào thì các sản phẩm kết tinh từ trí tuệ và tài hoa của con người đều mang lại những giá trị tinh thần nhất định.

Chọn lụa và áo dài để tôn vinh nét đẹp và giá trị của nghệ thuật, Thái Tuấn đã chắt lọc những loại hình gần gũi với cuộc sống để đưa vào bộ sưu tập ART. Hoa văn được thể hiện bằng những đường nét đặc trưng của từng loại hình nghệ thuật, ở đó ta có thể cảm nhận được khả năng tạo hình điệu nghệ của chạm khắc, sự tinh tế của cẩn khảm, và sự uyển chuyển của hội họa, … Bộ sưu tập ART là sự trân quý đầy xúc cảm của Thái Tuấn dành cho thành quả sáng tạo và những nghệ nhân vẫn ngày đêm miệt mài trên hành trình tạo ra những giá trị tinh thần to lớn cho nhân loại.

Họa tiết lấy cảm hứng từ nghệ thuật chạm khắc cùng hiệu ứng 3D tạo ấn tượng thị giác mạnh.

Hiệu ứng ombre cùng họa tiết nổi bật dọc thân áo đã giúp cho chiếc áo dài tựa như một bức tranh. Cùng với đó, thiết kế cổ thuyền cũng giúp cho người mặc nhìn thanh thoát và quyến rũ hơn.

Nghệ thuật cẩn khảm được chuyển tải hết sức mềm mại và uyển chuyển trên chiếc áo dài.

Lụa trở thành chất liệu tôn lên nét đẹp của hội họa và chiếc áo dài trở thành bức tranh truyền tải ý tứ của người nghệ sĩ.

Thế mạnh của các thiết kế hoa văn chuyên biệt trên áo dài là tôn dáng người mặc, giúp phái đẹp duyên dáng và thanh thoát hơn.

Các tông màu nhẹ nhàng và ngọt ngào được Thái Tuấn ưu ái sử dụng trong bộ sưu tập này.

Bên cạnh những giá trị nhân văn được gửi gắm, bộ sưu tập ART vẫn đảm bảo được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, trau chuốt đến từng đường nét, bố cục để tôn lên nét đẹp cho người phụ nữ trong trang phục truyền thống của dân tộc.

Sản phẩm được bán tại hệ thống đại lý, kênh phân phối vải Thái Tuấn trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đường dây nóng: (028) 3859 1904 hoặc xem tại website www.aodai.thaituanfashion.com, Facebook / Zalo Lụa Thái Tuấn.